CÁCH CHỌN THẢM LÓT GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH ?

Phòng khách là nơi trung tâm của toàn bộ không gian, là nơi nổi bật với nhiều món đồ nội thất sang trọng được liên kết với nhau. Do đó để làm nội bật bộ sofa cũng như mang đến cảm giác êm ái khi ngồi thì việc lựa chọn thảm lót ghế sofa sẽ là một gợi ý cho bạn. Hiện nay trên thị trường có các mẫu thảm lót ghế sofa được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau, do đó bạn có thể chọn thảm lót ghế có phong cách cổ điển hay hiện đại tùy thuộc vào phong cách bộ sofa phòng khách của mình. Việc lựa chọn tấm thảm lót ghế phù hợp sẽ giúp bạn có được sự hài hòa và đồng nhất của không gian chung.

Kích thước thảm: khi chọn thảm lót sofa cần chọn được tấm thảm có kích thước vừa vặn với bộ sofa nhất. Để giúp cho việc trải sẽ được sự vừa vặn và đảm bảo về thẩm mỹ cũng như dễ dàng sử dụng. Tránh chọn những tấm thảm có kích thước quá dài hoặc quá ngắn vì khi trải sẽ bị dư hoặc thiếu hụt sẽ nhìn không đẹp mắt.

Về màu sắc: Nên lựa thảm với gam màu hài hòa và phù hợp với bộ sofa, thảm bộ trải sofa với nhiều mẫu hoa văn và họa tiết đường nét tỉ mỉ giúp cho bộ sofa trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Tránh chọn những màu tương phản trái ngược nhau.

Về chất liệu: Khác với những thảm trải khác, thì thảm lót ghế sẽ trực tiếp ngồi lên nên cần đảm bảo cảm giác êm ái cùng với độ bền trong quá trình sử dụng. Nên chọn các mẫu thảm bằng nhung, nỉ, len sẽ tạo cảm giác ấm áp và mềm mại hơn.

Bài viết liên quan

Giỏ hàng
Zalo
0981313127
Cuộn lên trên cùng