CÁCH NHẬN BIẾT THẢM CUỘN CAO CẤP

Trên thị trường có rất nhiều loại thảm cuộn với mức giá khác nhau có những loại thảm cao cấp và kém chất lượng . Để giúp người mua an tâm hơn khi chọn thảm thảm trang trí cao trường kha xin chia sẻ 5 cách nhận biết thảm cuộn cao cấp cho người đọc ở bài viết dưới đây

  1. Nhận biết thảm cuộn cao cấp qua giá thành

– Thảm cuộn cao cấp sẽ có giá thành chênh lệch với những loại thảm thông thường. Mua bán thảm cuộn cao cấp được tính theo m2. Và mua với diện tích càng lớn thì giá thành sẽ càng được giảm, giá tốt hơn.

– Thảm cuộn trải sàn sẽ có 2 mức giá khác nhau là mức giá đã bao gồm thi ng (trong đó là tiền ng thợ, tiền keo, dụng cụ…) và mức giá chỉ cung cấp nguyên thảm cuộn.

2. Nhận biết thảm cuộn cao cấp qua bề mặt thảm cuộn

– Đối với những dòng thảm cuộn có chất lượng tốt thì bề mặt thảm sẽ mềm mại, có độ dàn hồi. Cấu trúc của bế mặt thảm cuộn văn phòng thường là sợi vòng. Nhưng cũng có những dòng thảm trải văn phòng giá rẻ với bề mặt lỳ phẳng. Những loại thảm đó chỉ phù hợp cho như cầu sử dụng một lần. Trải tại các sự kiện diễn ra ngắn ngày bởi độ bền và tuổi thọ của loại thảm này không cao.

3. Nhận biết thảm cuộn cao cấp qua độ dày của thảm

– Đây là 1 trong những yếu tố nhận biết thảm cuộn cao cấp dễ nhận diện nhất. Thông thường dòng thảm cuộn cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ có tổng độ dày từ 4 đến 6mm.

– Nếu bạn bắt gặp thảm được bày tràn lan tại các vỉa hè, mỏng khoảng 1 đến 2mm thì đừng vội thấy rẻ mà mua. Thời gian sử dụng của dòng thảm cuộn như trên rất ngắn. Bạn sẽ phải mất ng thay đi thay lại bởi chúng rất dễ bị rách, và khó có thể vệ sinh.

4. Nhận biết thảm cuộn cao cấp qua đế mặt sau

– Các loại thảm cuộn có chắc chắn, đảm bảo như đế lưới tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu hơn. Tránh được những yếu tố ảnh hưởng như thời tiết (nồm ẩm), hay mối mọt, n trùng dưới lòng nhà.

5. Nhận biết thảm cuộn cao cấp qua địa điểm cung cấp

– Thảm trang trí cao trường kha là địa chỉ cung cấp thảm uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã khác nhau với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên thi ng chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu thảm ưng ý !

Bài viết liên quan

Giỏ hàng
Zalo
0981313127
Cuộn lên trên cùng