TRANG TRÍ NHÀ VỚI THẢM TRÒN

Khi nói đến thảm trang trí trong nhà mọi người thường liên tưởng đến thảm theo kích thước chuẩn hình chữ nhật được trải dưới sofa phòng khách, hoặc dưới chân giường ngủ. Hôm nay thảm trang trí cao trường kha xin giới thiệu với quý khách hàng cách trang trí thảm nhà độc lạ với thảm tròn và những lưu ý khi lựa chọn loại thảm này nhé !

  1. Kích thước

– Nếu như thảm chữ nhật thường được trải dọc theo cạnh của bộ ghế sofa, thì với thảm tròn, chúng ta chỉ trải ở phần trung tâm rồi đặt bàn trà lên. Kích thước lúc này sẽ là thảm có đường kính 70 cm đến  2m

2. Họa tiết

– Thảm tròn cũng có loại một màu hoặc là có hoa văn. Cách phối thảm lúc này cũng dựa trên kiểu tông xuyệt tông hoặc phối tương phản

3. Chất lượng

– Tuy nhiên cho dù là thảm tròn hay thảm hình chữ nhật đi chúng ta cũng phải lưu ý yếu tố chất lượng nếu không mày mua phải tấm thảm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn khi hít phải mùi khó chịu, và tốn nhiều thời gian để dọn dẹp khi thảm bị rớt sợi.

– Bên cạnh một số mẫu thảm tròn nhập khẩu nguyên tấm từ nhà máy thì mọi người cũng có thể yêu cầu nơi bán cắt gia ng từ mẫu thảm hình chữ nhật nếu họ có dịch vụ đó. Giả sử kiểu thảm bạn thích chỉ có kích thước chữ nhật thôi thì bạn vẫn có thể mua tấm đó và cắt may viền hình tròn.

Bài viết liên quan

Giỏ hàng
Zalo
0981313127
Cuộn lên trên cùng